W88 Rezence สนับสนุนกีฬาอาชีพ

คุณต้องการให้ W88 Rezence สนับสนุนเสื้อของคุณหรือไม่?

หากคุณกระตือรือร้นในสนามกีฬาและต้องการมีมากขึ้น ทรัพยากรทางการเงินมากมาย กรุณาติดต่อเราทันที

รายชื่อผู้สนับสนุน!
w88 rezence fullham

W88 Rezence เซ็นสัญญาเป็นสปอนเซอร์เป็นประวัติการณ์กับ Fulham FC

W88 ในฐานะสปอนเซอร์เสื้อและเสื้อทีมหลักสําหรับพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2022/23 ภายใต้ข้อตกลงเสื้อที่มีโลโก้ W88 จะสวมใส่โดยทั้ง Fulham Women’s และ Men’s First Divisions

W88 Rezence เป็นพันธมิตรอันทรงเกียรติของหลายสโมสรในพรีเมียร์ลีก

โครงการสปอนเซอร์เสื้อช่วยให้สโมสรมีงบประมาณมากมายในการซื้อนักเตะและแข่งขันเพื่อชิงแชมป์

วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส

w88 rezence wolverhampton

W88 เซ็นสัญญาสปอนเซอร์ 2 ปี และโลโก้ w88 จะปรากฏที่ด้านหน้าของเสื้อวูล์ฟส์จากพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2018-19

ลอรี ดัลริมเปิล
ซีอีโอวูล์ฟส์

คริสตัล พาเลซ

w88 rezence crystal palace

คริสตัล พาเลซ เอฟซี ได้ประกาศข้อตกลงกับแบรนด์ W88 เพื่อเป็นสปอนเซอร์เสื้อตัวใหม่ของสโมสรในฤดูกาล 2020/21

สตีฟ แพริช
ประธานสโมสรคริสตัล พาเลซ เอฟซี

แอสตัน วิลล่า

w88 rezence aston villa

W88 กลายเป็นพันธมิตรหลักของแอสตันวิลล่าในฤดูกาล 2019/20 โลโก้ W88 จะปรากฏบนเสื้อเหย้าและเยือน

นิโคลา อิบเบตสัน
ผู้อํานวยการฝ่ายการพาณิชย์ของแอสตัน วิลล่า

เลสเตอร์ ซิตี้

W88 Rezence Leicester City

เลสเตอร์ ซิตี้ ประกาศข้อตกลงให้ W88 เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการสําหรับพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2018/19 และ 2019/20

โจนาธาน เกรกอรี
ผู้อํานวยการฝ่ายการพาณิชย์ของเลสเตอร์ ซิตี้

อาร์เจนติน่า

W88 rezence Argentina

สมาคมฟุตบอลอาร์เจนตินาลงนามในข้อตกลงและ W88 กลายเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการในตลาดเอเชีย

เคลาดิโอ ตาเปีย
นายกสมาคมฟุตบอลอาร์เจนตินา

ไบรอัน ลาร่า

W88 rezence Brian Lara

เป็นเกียรติที่ได้ติดตาม W88 เพื่อสร้างแผนศักยภาพในการพัฒนารูปแบบการเดิมพันคริกเก็ตในโลก

ไบรอัน ลาร่า
W88 แบรนด์แอมบาสเดอร์

คําถามที่พบบ่อย

ทําไมคุณควรเล่นที่ W88 Rezence?
  • ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายพัฒนาและปรับปรุงอย่างต่อเนื่องนําประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นมาสู่ผู้เล่น
  • เป็น บริษัท มืออาชีพและมีความหลากหลายด้วยการแข่งขันฟุตบอลเต็มรูปแบบ: ยุโรปเอเชียอเมริกาแอฟริกา…
  • เกมทั้งหมดที่ปรากฏบน W88 ผลิตและเซ็นเซอร์โดย บริษัท เกมชั้นนําของโลกเช่น GamePlay, HLE Volution, iTech Lab, Gli, Bmm … ลูกค้าทั้งหมดของ W88
  • ระบบรักษาความปลอดภัยของ W88 & VN88 เป็นไปตามมาตรฐาน SSL-256bit มาตรฐานการเข้ารหัสนี้ช่วยให้ข้อมูลของสมาชิกทุกคนปลอดภัยในทุกสถานการณ์

W88 เข้ากันได้กับเว็บเบราว์เซอร์และมือถือส่วนใหญ่ รวมถึง Windows และ Mac อย่างไรก็ตามคุณจะต้องติดตั้ง Adobe Flash Player เวอร์ชันล่าสุดบนเดสก์ท็อปของคุณและหากใช้อุปกรณ์มือถือระบบปฏิบัติการล่าสุดสําหรับอุปกรณ์มือถือของคุณ .

ใช่โบนัสคืนเงินสล็อตสามารถใช้ได้ทุกสัปดาห์และขึ้นอยู่กับระดับวีไอพีของคุณ ซึ่งหมายความว่ายิ่งคุณเล่นที่ W88 มากเท่าไหร่โบนัสคืนเงินของคุณก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น

ใช่ W88 & VN88 เสนอการเข้าถึงคลับวีไอพีให้กับผู้เล่นที่พวกเขารู้สึกว่าสมควรได้รับการดูแลเป็นพิเศษ ด้วยสี่ระดับที่ให้ประโยชน์มากมายนี่คือสโมสรที่คุณต้องการเข้าร่วม

เงินฝากขั้นต่ําจะถูกกําหนดโดยสกุลเงินที่ใช้และวิธีการชําระเงินที่คุณเลือก อย่างไรก็ตามขั้นต่ําค่อนข้างต่ํา

FAQ Rezence W88

เหตุการณ์สําคัญของ W88 Rezence

สโมสรฟุตบอลฟูแล่มสามารถยืนยันการเป็นสปอนเซอร์สถิติกับบริษัทพนันระดับโลก W88 ในฐานะเสื้อและพันธมิตรทีมหลักสําหรับพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2022/23 เสื้อที่มีโลโก้ W88 จะสวมใส่โดยทั้งทีมชายและทีมหญิงที่ 1 ของฟูแล่ม การปรากฏตัวบนเสื้อจะช่วยให้แบรนด์ W88 ได้รับประโยชน์จากการเปิดรับทั่วโลกของพรีเมียร์ลีกอังกฤษซึ่งออกอากาศไปยังผู้ชมมากกว่า 3 พันล้านคนทั่วโลก

สหพันธ์ฟุตบอลอาร์เจนตินาเพิ่งประกาศเป็นสปอนเซอร์ให้กับทีมชาตินี้ในเอเชียโดย W88 ได้กลายเป็นพันธมิตรผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการสําหรับทีมชาติอาร์เจนตินา W88 เป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนําในตลาดเอเชีย เอเชียกําลังให้ความร่วมมือและสนับสนุนหลายทีมในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ด้วยความทะเยอทะยานที่จะขยายแบรนด์ไปทั่วโลก W88 ได้พิสูจน์ศักยภาพเมื่อบรรลุข้อตกลงการเป็นสปอนเซอร์กับหนึ่งในทีมที่ประสบความสําเร็จมากที่สุดในโลก ดีที่สุดในโลก ทั้งสองฝ่ายจะร่วมมือกันในปี 2022 ซึ่งตรงกับปีของการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์

W88 ได้บรรลุข้อตกลงกับ Brian Lara อดีตนักคริกเก็ตทีมชาติตรินิแดดสําหรับตําแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์หนึ่งปี Brian Lara ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในนักคริกเก็ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล เขาได้รับหลายครั้งด้านบนอันดับคริกเก็ตการแข่งขันที่ตําแหน่งการตีและถือจํานวนมากของบันทึกรวมทั้งบันทึกสําหรับคะแนนบุคคลสูงสุดในการแข่งขันคริกเก็ตมืออาชีพกับ 501 ครั้ง ไม่ถูกตัดสิทธิ์ในการเล่นให้กับ Warwickshire กับ Durham ใน Edgbaston ในปี 1994 นี่คือบันทึกที่ไม่ได้ถูกทําลายในประวัติศาสตร์ของคริกเก็ตมืออาชีพ

ตามรายงาน W88 เพิ่งบรรลุข้อตกลงในการเป็นสปอนเซอร์สโมสรคริสตัลพาเลซสําหรับพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2020/21 คริสตัล พาเลซ ก่อตั้งขึ้นทางตอนใต้ของกรุงลอนดอน เป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งเอฟเอ และเป็นหนึ่งในสโมสรดั้งเดิมที่สุดของสหราชอาณาจักรที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่าศตวรรษ โลโก้ W88 จะปรากฏที่ด้านหน้าของเสื้อเหย้า, เยือน และเสื้อสํารองสําหรับพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลหน้า

สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ มีความยินดีที่จะประกาศว่ามีข้อตกลงความร่วมมือสําหรับ W88 – แบรนด์ชั้นนําของเอเชียที่จะเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการสําหรับพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2018/19 และ 2019/20

ความร่วมมือครั้งนี้เป็นก้าวสําคัญสําหรับ W88 ในการนําแบรนด์ไปสู่แฟน ๆ ทั่วโลก W88 ภูมิใจที่ได้เป็นสปอนเซอร์อย่างเป็นทางการของ Wolves เป็นเวลา 2 ปี โลโก้สปอนเซอร์ W88 จะปรากฏที่ด้านหน้าของเสื้อแข่งของสโมสรในช่วงฤดูกาล 2018/19 พรีเมียร์ลีก

โพสต์ใหม่

ไม่ควรพลาด