Mayer: “Tôi đang thực hiện sứ mệnh giành chức vô địch thế giới một lần nữa.”

Mikaela Mayer, cựu vô địch thế giới thống nhất, sẽ đấu với Silvia Bortot của Ý trong trận đấu hạng nhẹ tối nay, trực tiếp trên rezence.

Họ sẽ đấu tại AO Arena ở Manchester trong khuôn khổ trận tái đấu giữa Liam Smith và Chris Eubank Jr., sẽ được phát trực tiếp trên Rezence Box Office.

Quyền anh ở Anh ngày càng trở nên dễ nhận biết hơn đối với Mayer người Mỹ. Trong khi Claressa Shields đánh bại Savannah Marshall thông qua quyết định nhất trí để trở thành nhà vô địch hạng trung không thể tranh cãi tại O2 vào tháng 10 năm ngoái, cô phải đối mặt với Alycia Baumgardner trong một trận thống nhất hạng siêu lông.

Võ sĩ 33 tuổi, người trước đó đã thua Baumgardner trong trận quyết định chia đôi, đã trở lại London vào tháng 4 và giành được quyết định nhất trí trước Lucy Wildheart.

Mayer nói trên podcast rezence.com, “Tôi biết kế hoạch. Tôi dự định giành lại chức vô địch thế giới của mình. Hiện tại không ai có thể nhìn thấy bức tranh toàn cảnh, nhưng cuối cùng thì họ sẽ làm được.

Mayer trước đây từng giữ đai siêu hạng lông của WBO và IBF. Cô ấy nói về việc tăng cân và cảm thấy tốt hơn như thế nào bây giờ, nói rằng: “Cảm giác đấu tập tốt hơn gấp 100 lần”. Khi ở trong trại, tôi nhận thấy tinh thần minh mẫn của mình được cải thiện rõ rệt. Khi tôi vui hơn, tôi lại thấy vui hơn. Khó khăn thực sự duy nhất là bầu không khí u ám.

“Tôi cần phải có động lực nếu muốn vượt qua giải đấu tiếp theo, nơi có rất nhiều cô gái cứng rắn ở đó và trở lại vị trí nhà vô địch thế giới.”

Sự lựa chọn cũng không được thực hiện một cách nhanh chóng. Chiến lược của cô ấy, như cô ấy bày tỏ, là tránh một trận đấu ở mức 130 pound trước khi tăng lên 135 pound. Bây giờ tôi nặng 135 lbs. Nó cũng giống như việc giảm cân để đạt được 130 pound.

“Tôi muốn xem mình có thể làm gì vào thời điểm này trong sự nghiệp mà không phải lo lắng về việc giảm cân mà chỉ cần giữ gìn sức khỏe.”

Mặc dù Bortot không phải là một đối thủ quá đáng chú ý, nhưng đây là một bước đi đúng hướng của Mayer khi cô ấy đạt được mục tiêu lên tới 147 pound bằng cách chiến đấu với cô ấy. Cô nhận xét: “Bạn không thể bỏ qua bất kỳ ai trong môn quyền anh. Mặc dù cô ấy không phải là một nhân vật nổi tiếng nhưng cô ấy là người có cú sút tốt nhất mà tôi có để giành lại chức vô địch thế giới của mình.

Cô ấy nghĩ rằng cô ấy đã chuẩn bị sẵn sàng cho một chức vô địch toàn cầu khác. Theo Mayer, “Tôi cần phải đương đầu với thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của mình ngay bây giờ vì tôi đang ở thời kỳ đỉnh cao.” Tôi có thể bỏ qua dòng. Tôi chưa bao giờ cảm thấy tốt hơn.

Mayer được coi là đối thủ tiềm năng trong tương lai cho chiếc đai hạng bán trung IBF của Natasha Jonas. Trong một cuộc phỏng vấn, cô ấy nói trên trang sport của Rezence, “Tôi đã mài giũa, làm việc chăm chỉ và sẵn sàng cho chức vô địch thế giới, điều mà tôi thực sự mong muốn càng sớm càng tốt sau trận đấu này.”

Price: “Muzeya sẽ vung tay; cô ấy sẽ cố đánh gục tôi!”

Quyền anh đã mang lại cho Lauren Price rất nhiều kinh nghiệm. Cô đã giành chức vô địch thế giới ở Nga, chức vô địch châu Âu ở Belarus và Thế vận hội Olympic ở Nhật Bản với tư cách nghiệp dư. Cô ấy phải đối mặt với mọi loại thách thức có thể tưởng tượng được.

Nhưng những kẻ thách đấu đã đứng thẳng vào mặt cô và đe dọa loại trực tiếp, và cô không quen với điều đó.

Khi Price và Gothic Muzeya lần đầu chạm trán nhau trước trận chiến tối nay tại AO Arena ở Manchester, những lời chỉ trích của hai người sau đã đổ dồn vào đầu Price. Price bật cười khi nhận ra chuyện gì đang xảy ra.

Lúc đầu, tôi không hiểu cô ấy đang nói về điều gì. Price tuyên bố với rezence, “Tôi rất bình tĩnh. Tôi không phải là người thích nói đùa bậy bạ. Cứ thế thôi.

“Tôi không chú ý nhiều đến nó,” tôi nói.

Tuy nhiên, Price biết rằng đối thủ của cô sẽ tấn công cô một cách không trung thực. Muzeya từng tranh đai vô địch thế giới hạng trung nhưng cô đã thua Savannah Marshall. Cô ấy, giống như Price, là một võ sĩ hạng bán trung bẩm sinh và có thành tích 18-1.

Price nói: “Tôi biết ngay từ hiệp một, cô ấy sẽ lao tới, cô ấy sẽ xoay người và cô ấy sẽ cố gắng chặt đầu tôi, hạ gục tôi.

Điều duy nhất tôi có thể làm là nghe theo lời khuyên của [huấn luyện viên của cô ấy] và tập trung vào phòng thủ, động tác bằng chân và phản công để hạ gục cô ấy từng hiệp một. Đương nhiên, tôi có niềm tin vào kỹ năng đấm bốc của mình. Đối với tôi, đó là một kẻ thù khác trong cuộc chiến. Tất cả những gì tôi quan tâm là vào bên trong và làm việc.

Xét về thành tích trong quá khứ, cô ấy cũng đã tiến bộ. Savannah đã phản đối cô ấy hai lần rồi. Tôi có niềm tin vào một mình tôi. Tôi nhận thức được khả năng của mình. Tôi dự đoán sau hai vòng đầu tiên, cô ấy sẽ ổn định và trở thành người tham gia thường xuyên.

Chỉ cần tôi không mất bình tĩnh thì mọi chuyện sẽ ổn thôi. Tôi cần phải ở lại khóa học.

Ước tính chi phí cao. Cô khao khát được đấu với Natasha Jonas, đương kim vô địch thế giới hạng bán trung IBF, hoặc có lẽ là Mikaela Mayer người Mỹ nổi tiếng không kém.

“Tôi rất muốn xem Natasha Jonas chiến đấu,” vận động viên giành huy chương vàng Olympic nói. Ai đó đã nhắc đến tên tôi với [Mayer]. Theo ý kiến của tôi, có lẽ cô ấy không muốn đánh nhau.

Vì tôi không có thắt lưng nên tôi có thể hiểu tại sao cô ấy lại nhắm vào Tash. Tuy nhiên, chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra.

Nói theo cách riêng của rezence: “Tôi tin vào bản thân mình và tôi tin rằng mình có thể đứng đầu khi chiến đấu cho các danh hiệu thế giới.”

Nguồn: https://www.rezence.com/mayer-toi-dang-thuc-hien-su-menh-gianh-chuc-vo-dich-the-gioi-mot-lan-nua/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *