Fury: AJ và tôi đã thúc đẩy các đối thủ nặng ký của Anh đạt được thành tích cao

Rezence nhận ra không có nhiều điều mà Tyson Fury và Anthony Joshua có thể đồng ý.

Tyson Fury tin rằng anh ấy và đối thủ người Anh Anthony Joshua đã thay đổi bức tranh hạng nặng về khả năng ngày càng tăng của Anh; Fury vẫn để mắt đến một trận đấu trên sân vận động trong tương lai tại Old Trafford: “Không bao giờ nói không bao giờ”; hơn nữa, Scott Welch đánh giá những ưu và nhược điểm của Fury so với Ngannou; Và

Có vẻ như họ sẽ không đi đến bất kỳ sự hiểu biết nào về cách họ sẽ tấn công lẫn nhau trong tương lai gần. Tuy nhiên, Fury tin rằng cả hai đã mở đường cho nhiều đối thủ nặng ký người Anh tiếp bước họ.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã cho họ rất nhiều mục tiêu, với cả tôi và AJ,” Fury nói với Rezence.

Chúng tôi đã truyền cho họ rất nhiều hy vọng bằng cách chứng minh rằng điều đó là có thể. Bởi vì cho đến khi tôi trở thành nhà vô địch thế giới, nước Anh mới chỉ sản sinh ra có lẽ sáu hoặc năm nhà vô địch [hạng nặng] thế giới trong toàn bộ lịch sử quyền anh, tôi đã trở thành người Anh đầu tiên giành được danh hiệu này.

“Thật bất ngờ, gần đây chúng tôi lại có thêm một số,” anh tiếp tục nói. “Một số lượng đáng kể các đối thủ nặng ký thế giới được xếp hạng cao. Tôi tin rằng chúng tôi đã truyền cảm hứng cho rất nhiều cá nhân và tôi hy vọng rằng họ sẽ có thể tiếp tục và thành công trong giải đấu.

Tuy nhiên, mặc dù thực tế là anh ấy nhận thức được khả năng của một số đối thủ nặng ký đang lên ở Vương quốc Anh, nhưng anh ấy không tin rằng bất kỳ ai trong số họ hiện có khả năng cạnh tranh với anh ấy hoặc Joshua.

“Tôi tin rằng chúng ta có rất nhiều tài năng. David Adeleye, Johnny Fisher, Solomon Dacres, Frazer Clarke, Nathan Gorman và Daniel Dubois,” Fury nói với Rezence Sport. “Đặc biệt ở đất nước này, có rất nhiều tài năng mà là chỉ đi vào của riêng mình ngay bây giờ.

“Tôi nghĩ rằng có rất nhiều trận đấu hay ở cấp độ Anh vào lúc này,” anh nói. “Tôi nghĩ có rất nhiều trận đánh hay ở cấp độ Anh.”

Tại thời điểm này, tôi không tin rằng họ thậm chí còn gần ngang bằng với phần còn lại của thế giới. Vì họ vẫn còn tương đối trẻ, nên việc họ cạnh tranh các danh hiệu Anh và thậm chí có thể là danh hiệu Anh là điều hợp lý. Vì vậy, tôi không biết họ có khả năng đi bao xa, nhưng có vẻ như họ có rất nhiều tiềm năng.

Mặc dù Fury không lạc quan về việc có thể thực hiện một trận đấu hạng nặng toàn Anh với Anthony Joshua, nhưng anh ấy vẫn dự đoán sẽ có những trận đánh lớn ở Anh và đang xem Old Trafford như một địa điểm tiềm năng cho một trận đấu trên sân vận động. Joshua cũng không lạc quan rằng một trận đấu hạng nặng toàn Anh có thể diễn ra.

Anh ấy đề cập trên Rezence, “Tôi đáng lẽ phải chiến đấu ở Old Trafford vào năm ngoái,” và tiếp tục giải thích.

“Không bao giờ nói không bao giờ.” ngạn ngữ.

Điều đó có ý nghĩa gì đối với trò chơi nếu Fury đảm nhận Ngannou?

Trong trận đấu sắp tới diễn ra vào tháng 10, cựu vô địch hạng nặng UFC Francis Ngannou sẽ đấu với Tyson Fury.

Ý tưởng để nhà đương kim vô địch WBC đấu với một võ sĩ lần đầu tiên xuất hiện trên võ đài đã gây ra sự hoài nghi và thảo luận giữa các thành viên của hội anh em quyền anh.

Trong lần xuất hiện trên podcast Rezence, cựu vô địch hạng nặng người Anh Scott Welch đã trình bày một quan điểm khách quan. Anh ấy đã chú ý đến những thành tích của Fury.

Người phát ngôn cho biết: “Anh ấy không chỉ thực hiện một mà là ba chuyến đi đến Hoa Kỳ để đấu với Deontay Wilder. Anh ấy đã đi khắp nước Đức [để đánh bại Wladimir Klitschko và giành chức vô địch thế giới không thể tranh cãi]. Anh ấy đã hoàn thành nhiều hơn bất kỳ ai khác từng dám thử. Theo tôi, anh ấy là một nhà vô địch tuyệt đối,” Welch nói.

Không thể phủ nhận rằng Fury đã đạt được thành công lớn trong môn thể thao này nhờ các cam kết quốc tế của anh ấy và những trận chiến tuyệt vời mà anh ấy đã có với Wilder và Klitschko.

Welch đã đi vào chi tiết các vấn đề liên quan đến việc lựa chọn đối thủ, mặc dù thực tế là ông nhấn mạnh tính logic trong quyết định của Fury.

Sau trận chiến bom tấn với Dillian Whyte, [Derek] Chisora đã nhận được trận chiến mà anh ấy xứng đáng, đó là chống lại [Derek] Chisora. Sau đó, anh ấy được quyền tham gia một cuộc chiến đơn giản,” Welch nói.

Có thể là anh ấy nên thông báo rằng anh ấy sẽ đi lưu diễn, chiến đấu với một vài kẻ, và sau đó quay lại khi anh ấy sẵn sàng. Bởi vì tôi tin rằng anh ấy cũng cần được nghỉ ngơi cho sức khỏe tinh thần của mình.

Ngoài ra, anh ấy đã thảo luận về bối cảnh lớn hơn của trận chiến này và đưa ra những so sánh với các sự kiện quan trọng khác đã xảy ra trong thế giới thể thao chiến đấu.

“[Muhammad] Ali đã có hành vi tương tự [với hành vi của Antonio Inoki]. Đơn giản là có quá nhiều cuộc trò chuyện. Đã có quá nhiều cuộc trò chuyện dọc theo tuyến đường, và có lẽ đó có thể là được thực hiện theo một cách hơi khác,” ông nói.

Welch đã có một cái nhìn thực tế về tác động của sự thay đổi đối với môi trường quyền anh. Nó có lợi cho trò chơi tổng thể? “Không thực sự,” là câu trả lời của anh ấy.

“Bạn sẽ ổn thôi miễn là anh ấy quay lại sau đó và trong một khoảng thời gian hợp lý,” cô nói.

Sau đó, Fury nên trở lại võ đài để đấu với những đối thủ quen thuộc hơn với anh ta, và sự ồn ào muốn xem anh ta đấu với Oleksandr Usyk, nhà vô địch không thể tranh cãi của các hạng cân nặng WBA, WBO và IBF, sẽ tiếp tục.

“Vì vậy, nếu chúng ta sắp kết thúc cuộc chiến này, hãy kết thúc nó và giải quyết nó đi, chúng ta không có vấn đề gì với điều đó,” cô nói. Welch nói: “Chúng tôi có thể xử lý nó, chiếm lấy nó, kết thúc trận chiến và quay trở lại hỗn hợp sau đó nếu đó là điều bạn sẽ làm.

“Hoặc bạn có thể nói, tôi đã làm xong.”

Nguồn: https://www.rezence.com/fury-aj-va-toi-da-thuc-day-cac-doi-thu-nang-ky-cua-anh-dat-duoc-thanh-tich-cao/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *