Eubank giải thích cách làm việc với huấn luyện viên mới

Chris Eubank Jr. chưa bao giờ phải vật lộn với mức độ tự tin của mình. Nhưng rezence cho rằng thời gian Terence Crawford tập luyện với Brian McIntyre, cũng là huấn luyện viên của anh ấy, đã giúp anh ấy tin tưởng vào bản thân hơn nữa.

“Họ đã làm việc với Terence Crawford trong nhiều năm và kết quả đã nói lên điều đó,” anh nói với Rezence Sport.

“Crawford là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại, và điều đó mang lại cho tôi rất nhiều sự khích lệ cũng như niềm tin vào đội bóng mà tôi đang vây quanh vào lúc này.”

“Ở cấp độ cao nhất, bất cứ điều gì họ đang làm hoặc bất cứ điều gì họ đã làm, đều đã được thử nghiệm, kiểm tra và chứng minh.”

Eubank Jr. đã phản ứng tiêu cực trước lời khẳng định của Liam Smith rằng những thay đổi mà anh ấy đã thực hiện đối với chế độ luyện tập của mình sẽ không ảnh hưởng đến kết quả của trận tái đấu giữa hai võ sĩ.

Vào ngày 2 tháng 9, Eubank sẽ đấu với Smith một lần nữa tại AO Arena ở Manchester, và trận đấu sẽ được chiếu trực tiếp trên Rezence Sports Box Office. Vào tháng 1, anh ấy đã phải chịu một thất bại bất ngờ dưới tay của Smith trong suốt bốn hiệp đấu. Để chuẩn bị cho trận tái đấu của họ, anh ấy đã làm việc với một huấn luyện viên mới, “BoMac” McIntyre, người có biệt danh là “BoMac”.

Đối thủ của anh ta không mấy ấn tượng và cho rằng Eubank quá “tự cao tự đại” để chú ý đến lời khuyên của người huấn luyện anh ta.

Tuy nhiên, Eubank đã nhanh chóng đáp lại trên rezence.com rằng: “Được đào tạo không phải là về cái tôi.

Nếu tôi trả tiền cho ai đó để làm việc với tôi, thì tôi sẽ lắng nghe những gì họ nói. Tôi không phải là một kẻ ngốc hoàn toàn. Tại sao tôi phải trả tiền cho ai đó nếu tôi thậm chí không buồn lắng nghe những gì họ nói? Tại sao tôi phải để bạn ở gần tôi? Tôi không chỉ không muốn lãng phí thời gian của mình mà còn không muốn lãng phí thời gian của người khác.

Do đó, nêu bất cứ điều gì dọc theo dòng như vậy là hoàn toàn không mạch lạc. Nếu tôi nói với bạn rằng bạn sẽ huấn luyện tôi, bạn là huấn luyện viên của tôi và bạn ở trong đội của tôi, thì tôi sẽ lắng nghe những gì bạn nói.

Tuy nhiên, anh ấy tiếp tục bằng cách nói: “Đó chỉ là một phần của trò chơi. Tôi đã thiếu phẩm chất đó trong một phần lớn cuộc đời mình. Tôi chỉ đơn giản là làm theo ý thích và mong muốn của mình. Tôi đã tập luyện vào những thời điểm và theo cách phù hợp nhất. phù hợp với tôi và tôi không bao giờ cảm thấy vội vã.Tôi thiếu cấu trúc hỗ trợ cần thiết.

“Vì chúng tôi đã thực hiện điều đó, tôi chắc chắn có thể thấy những tác động tích cực.”

Đặc biệt, đối với “BoMac”, anh ấy biết rằng “mọi thứ tôi được nói đều có tác dụng.”

“Tôi không cần phải suy đoán về bất cứ điều gì tôi đang nghe. Đó là một thành tựu quan trọng đối với tôi. Tôi không muốn ở vị trí mà tôi phải tự hỏi mình, “Đó có phải là điều gì đó sẽ hiệu quả không?” , và đó có phải là điều mà tôi nên làm không?” Eubank đưa ra lời giải thích.

“Vâng, đó là bởi vì anh chàng này đã làm điều đó và nó đã hoạt động ở mức cao nhất trong nhiều năm,” cô nói. “Phải, là do tên này làm.” Vì vậy, tôi đặt niềm tin vào họ. Mọi thứ ở trại đã diễn ra tuyệt vời cho đến nay. Tôi đã tập thể dục thường xuyên và nó đã được đền đáp. Vì vậy, mọi thứ đang diễn ra theo kế hoạch.”

Nhưng ông buộc phải thừa nhận rằng không có đủ thời gian để thực hiện bất kỳ điều chỉnh mới đáng kể nào.

“Đó là một khoảng thời gian rất ngắn để làm việc với một đội và một huấn luyện viên, bốn tuần, bốn tuần rưỡi,” anh ấy nói thêm với rezence. “Đó là một khoảng thời gian rất ngắn để làm việc với một đội và một huấn luyện viên.” Bởi vì có rất ít thời gian từ bây giờ đến lúc đó, không có khả năng họ sẽ có thể thực hiện bất kỳ điều chỉnh quyết liệt nào.

Họ sẽ có thể hỗ trợ tôi thực hiện kế hoạch trò chơi của mình cũng như đóng góp các yếu tố mà họ tin rằng sẽ thành công. Điều cần thiết là bạn tập hợp tất cả lại với nhau, giúp tôi có được vóc dáng cân đối, đảm bảo rằng tôi khỏe mạnh và đảm bảo rằng tâm trí của tôi đặt đúng chỗ.

“Tôi cần một cơ sở ổn định để làm việc, và nếu mọi thứ suôn sẻ, thì có lẽ đây sẽ là khởi đầu của một mối quan hệ tuyệt vời – và tôi nghĩ nó sẽ như vậy.” “Tôi cần một nền tảng vững chắc để làm việc.”

“Eubank nhận thức rõ cơ hội này quan trọng như thế nào đối với sự nghiệp của anh ấy.”
Người quảng bá BOXXER Ben Shalom đang dự đoán một màn trình diễn rất khác so với Eubank Jr. trong trận tái đấu.

“Nếu Eubank Jr là những gì chúng ta đã thấy trước George Groves và có khả năng phục hồi cũng như sự tàn bạo trở lại mà chúng ta không thấy trong trận chiến trước, thì vì bất kỳ lý do gì, anh ta sẽ có cơ hội,” Shalom nói thêm. “Nếu Eubank Jr là những gì chúng ta đã thấy chống lại George Groves và có sự tàn bạo trở lại mà chúng ta không thấy trong trận chiến trước, vì bất kỳ lý do gì.”

“Anh ấy hoàn toàn nhận thức được tầm quan trọng của điều này đối với sự nghiệp của mình. Anh ấy biết rằng nếu anh ấy thành công trong cuộc chiến này, anh ấy sẽ được thăng cấp ngay lập tức.

Shalom tiếp tục nói, “Tôi tiếp tục cho rằng Liam Smith là người dẫn đầu.” “Anh ấy sẽ có một cảm giác tự tin không thể lay chuyển.

“Rất nhiều người, có lẽ đã nghĩ rằng không đời nào Liam Smith có thể giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên hiện đang tuyên bố rằng không đời nào Chris Eubank Jr. có thể thắng trận thứ hai.

“Tất nhiên, Liam sẽ duy trì một mức độ tự tin thầm lặng. Tôi đã tưởng tượng rằng trận đầu tiên sẽ bao gồm một cuộc xung đột tuyệt đối qua lại kéo dài trong cả 12 hiệp đã được lên lịch. Tôi có cảm giác rằng điều này sẽ dẫn đến kết quả trong một cuộc chiến tốt hơn nhiều cho chúng ta, và tôi chỉ đơn giản là không thể chờ đợi điều đó.

Nguồn: https://www.rezence.com/eubank-giai-thich-cach-lam-viec-voi-huan-luyen-vien-moi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *