Đội tuyển Anh đón nhận sự yên bình bất chấp số phận sắp xảy ra

Rezence nhận thấy bầu không khí xung quanh Sarina Wiegman và thuyền trưởng Millie Bright thật thanh bình và yên tĩnh, đến nỗi câu nói “chúng ta cần chơi trò chơi của cuộc đời mình” là câu nói khiến bất kỳ ai phải đấm ngực.

Khi được Rezence News hỏi cô ấy sẽ nói gì với bản thân 9 tuổi của mình trong đêm dẫn dắt đội tuyển Anh trong trận chung kết World Cup, Bright đã bộc lộ một chút cảm xúc.

“Cô ấy có thể sẽ nói rằng bạn thật ngớ ngẩn và điều đó sẽ không bao giờ xảy ra,” cô khẳng định. Tôi nghĩ đó sẽ là một nguồn tự hào lớn.

Là một tập thể, chúng tôi khá hài lòng với thành tích của mình trong suốt mùa giải và giải đấu. Bây giờ là cơ hội của chúng tôi để giành được giải thưởng mà chúng tôi luôn tìm kiếm.

Có một sự hiểu biết về tầm quan trọng của những gì có thể xảy ra ở Sydney vào Chủ nhật, cùng với tác động mà thành tích có thể gây ra ở quê nhà, giữa những lời sáo rỗng “đang trải qua quá trình” và “tập trung vào sự chuẩn bị của chúng tôi”.

Bright bày tỏ lòng biết ơn của nhóm đối với “những người hâm mộ ở quê nhà cũng như những người ở đây.” Thật an toàn khi nói rằng chúng tôi cảm thấy như những vị khách quý trong suốt thời gian ở đây.

Mỗi trận đấu, theo ý kiến của tôi, đều tuyệt vời. Tôi tưởng tượng rằng hầu hết mọi người đã tận mắt chứng kiến điều đó.

Về nhà, chúng tôi đã xem video và biết ơn những người đã dậy sớm để ủng hộ chúng tôi từ xa.

Thật đáng kinh ngạc khi bóng đá có thể đoàn kết không chỉ một quốc gia mà cả thế giới. Ở lại với chúng tôi cho một cuộc thi nữa.

Các Lionesses hơi hoang mang ở Úc khi không có đội trưởng từng vô địch Euro Leah Williamson, cầu thủ ghi bàn hàng đầu mùa hè năm ngoái Beth Mead, kiến tạo Fran Kirby, và chuyên môn của Jill Scott và Ellen White đã ra đi.

Màn trình diễn mờ nhạt ở Haiti không giúp củng cố được những hy vọng đó, và cả bi kịch xoay quanh chấn thương đầu gối của Kiera Walsh hay sự nổi tiếng vượt bậc của Lauren James và sự sụp đổ sau đó cũng vậy.

Khi đấu với Trung Quốc, đội đã thay đổi đội hình khiến đồ họa lập trình sẵn của FIFA bị trục trặc. Wiegman thường điềm tĩnh cho biết cô chưa bao giờ căng thẳng như vậy tại một giải đấu lớn trước đây.

Trước trận đấu của Anh với Nigeria, mức độ lo lắng của Southgate tương đối thấp. Nhưng người Anh đã tìm ra nó. Các trận đấu với Colombia và Australia, diễn ra trong một bữa ăn tối với cả một quốc gia đang chống lại họ, đã giúp họ phát triển như một khối thống nhất.

Khi ở Úc, Bright bị chấn thương đầu gối và phải nghỉ thi đấu từ tháng Ba. “Thật khó khăn nhưng đó là bóng đá,” Bright nhận xét trên chuyên mục Sport.

“Là một cầu thủ, bạn biết rằng những điều bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Không có gì đảm bảo trong bóng đá.

Nó cho phép những người khác bước lên và chứng tỏ bản thân, và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chứng minh một lần nữa rằng chúng tôi có thể linh hoạt như thế nào, nhưng chúng tôi vinh dự là một quốc gia có một nguồn tài năng lớn như vậy để lựa chọn.

Tôi tin rằng đó là bằng chứng nữa về sự phát triển của trò chơi. Nhưng, như tôi đã nói trước đây, nó bắt nguồn từ cách chúng ta kết nối với suy nghĩ và văn hóa của nước Anh. Tôi thấy điều đó hoàn toàn không thể tin được.

Khi Bright và Wiegman được yêu cầu mô tả về nhau, rõ ràng là tất cả các thành viên của đội này đều có những đặc điểm đáng ngưỡng mộ đã đưa họ đến gần trận chung kết World Cup.

Bright ca ngợi huấn luyện viên của cô ấy, nói với rezence rằng, “Tôi nghĩ điều lớn nhất là tình yêu của cô ấy dành cho bóng đá và chúng tôi với tư cách là một đội được phép thể hiện bản thân và chúng tôi có sự tự tin để làm điều đó.”

Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là chúng tôi không lo mắc sai lầm. Bóng đá là một trò chơi tuyệt vời, nhưng tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ phát huy hết khả năng của mình khi chơi quá thận trọng.

Khi Sarina gia nhập đội, tôi đã thấy sự khác biệt rõ rệt về cả sự tự tin và khả năng chơi theo cách mà chúng tôi hình dung. Tôi hy vọng khán giả nhận ra rằng chúng tôi đang chơi một thứ bóng đá hay nhất từ trước đến nay.

Mọi người dường như đang đắm mình trong từng giây của nó.

Sống thật với chính mình, thể hiện sự tự tin và (trong trường hợp của Katie Zelem) thể hiện các giai điệu của chương trình. Wiegman đã khai thác tính cách của đội, rút ra kinh nghiệm độc đáo của từng người và khuyến khích họ chơi không gò bó, với niềm tin vào nhau và như một khối thống nhất.

Mặc dù cô ấy hiếm khi chỉ ra một cầu thủ riêng lẻ, nhưng huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Anh đã từng ca ngợi Bright về “sức mạnh” và “tính thực dụng” của đội trưởng của cô ấy trước khi chuyển sang thảo luận về “22 cầu thủ khác”, điều mà Bright có thể cảm thấy yên tâm hơn.

Rezence biết đội này đã đạt được rất nhiều thành tích khi những người Úc chặn bạn trên phố để thông báo với bạn rằng họ sẽ ủng hộ cho đội Lionesses vào Chủ nhật mặc dù đội tuyển Anh đã phá hỏng bữa tiệc của Matildas trong trận bán kết.

Không phải lúc nào cũng có thể huấn luyện những phẩm chất này, nhưng chúng thường tạo ra sự khác biệt. Đó là công thức chiến thắng đã mang lại rất nhiều thành công trong thể thao cho Australia, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi các Sư tử cái đã khiến người dân địa phương thán phục.

Vào Chủ nhật, Tây Ban Nha sẽ mang đến cho đội tuyển Anh một thử thách không giống với bất cứ điều gì họ phải đối mặt trong những tuần gần đây, nhưng đội tuyển Anh có các công cụ trong kho vũ khí của họ để đáp ứng và chơi “trận đấu hay nhất trong cuộc đời của chúng tôi.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *