Azeez: Buatsi đang cản đường tôi đạt được mục tiêu của mình.

Theo Rezence.com, vào ngày 21 tháng 10, sự kiện chính tại Nhà thi đấu O2 sẽ diễn ra trận đấu hạng nhẹ-nặng giữa Joshua Buatsi và Dan Azeez.

Họ có lịch sử đấu tập với nhau vì cả hai đều là võ sĩ đến từ phía đông nam London.

Bây giờ cổ phần cao hơn bao giờ hết, những cuộc đấu tranh trong quá khứ của họ phải bị lãng quên.

WBA có Buatsi và Azeez lần lượt xếp hạng nhất và nhì; họ phải chiến đấu để kiếm một cơ hội cho danh hiệu thế giới.

“Điều gì đang bị đe dọa cho phép tôi gạt điều đó sang một bên,” Buatsi nói trên trang Sport của rezence. Bây giờ tôi đang tiến một bước gần hơn. Đây là trận chiến quan trọng nhất mà tôi từng chiến đấu.

Tại cuộc họp báo, Azeez đeo kính râm và đội mũ trùm đầu theo phong cách Marvin Hagler có in chữ “CHIẾN TRANH”.

Nó mang một thông điệp. Nói một cách đơn giản, anh ấy đang “chiến tranh với mọi thứ”, như cách anh ấy nói. Cố gắng cải thiện bản thân là một trận chiến không ngừng.

Tôi đang chiến đấu với một người bạn đang cản trở mục tiêu và tham vọng của tôi. OK để đi đến chiến tranh với.

Cuối cùng của cuộc đấu tranh thú vị và khó khăn này, tôi sẽ giơ tay.

Buatsi phản đối mạnh mẽ tuyên bố này. Anh ta tuyên bố, “Tôi thắng”, ngụ ý rằng chiến thắng của anh ta đang ở một khoảng cách ấn tượng.

Bắt đầu là 12 vòng hoặc ít hơn”, Buatsi nói. Vào ngày 21 tháng 10, tôi sẽ đảm bảo rằng mình sẽ chiến thắng.

Sẽ có chiến tranh vào ngày 21 tháng 10, và tôi biết các bạn sẽ ở đó để xem.

Trên cùng một quân bài, các nhà vô địch hạng tuần dương hạm của Anh và Khối thịnh vượng chung Mikael Lawal và Isaac Chamberlain sẽ đối đầu.

Khi Lawal bị thương và Chamberlain chế nhạo anh ta, họ phải hoãn trận chiến vào đầu năm nay. “Chúng tôi đã tìm thấy anh ấy,” Chamberlain thông báo.

Xin đừng cho tôi bất kỳ lý do gì để ếm nó lần này, mặc dù tôi thực sự không muốn.

Khi được hỏi anh ấy phải nói gì, nhà vô địch người Anh Lawal trả lời: “Đó là tất cả những gì anh ấy có, đó là tất cả những gì anh ấy có thể nói.”

Sau cuộc đối đầu căng thẳng của chính họ, họ không thấy cần phải thêm bất cứ điều gì khác. Tất cả sự thù địch và ý định có thể được cảm nhận.

Trận đấu này có khả năng trở nên thú vị như trận đấu đầu tiên. Azeez tuyên bố với rezence: “Chúng tôi sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 10 và sẽ cho bạn một trận chiến kinh hoàng, tôi hứa với bạn,” Azeez tuyên bố.

Chúng tôi sẽ kiên trì cho đến khi đạt được thành công.

Anthony Yarde dự đoán một trận đấu với Joshua Buatsi

Yarde đấu với Ricky Summers trong trận đấu đầu tiên kể từ khi mất đai thế giới vào tay Artur Beterbiev vào ngày 15 tháng 9, trong khi Buatsi đối đầu với một võ sĩ hạng nhẹ hàng đầu khác của London là Dan Azeez vào ngày 21 tháng 10 tại O2 Arena, được phát sóng trực tiếp trên Rezence.

Yarde đã để mắt đến Buatsi trong nhiều năm với dự đoán về một cuộc chiến. Tôi nghĩ tôi và Buatsi sẽ đánh nhau,” anh ấy nói trên Toe2Toe podcast. Theo tôi, chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời.

Tôi không quan tâm. Tôi nghĩ đó là điều tất yếu vào thời điểm này.

Yarde cho biết họ đã có những cuộc thảo luận trực tiếp về việc thiết lập cuộc chiến, vì vậy anh ấy lạc quan rằng điều đó cuối cùng sẽ xảy ra. Vào thời điểm thích hợp, chúng tôi sẽ làm cho trận chiến này lớn nhất có thể. Chúng tôi sẽ nói chuyện rác rưởi nếu chúng tôi phải làm vậy. Yarde tuyên bố, “Nếu chúng ta phải đối mặt với nhau và đó phải là chiến thuật, thì đó sẽ là chiến thuật.”

Tôi đã nói chuyện trực tiếp với anh ấy, và có vẻ như cả hai chúng tôi đều muốn đánh nhau. Tôi đã sẵn sàng chiến đấu và sẽ không lùi bước trước bất kỳ ai thách thức tôi. Tôi đã chứng minh giá trị của mình vô số lần.

Bất chấp mối quan hệ thân thiết với Azeez, anh ấy nói với rezence rằng anh ấy muốn Buatsi chiến thắng hơn. Rất hay, bạn Dan Azeez của tôi. Azeez là một người đáng yêu với trái tim nhân hậu, vì vậy thật tuyệt nếu thấy anh ấy thành công. Khi anh ấy nói, “Tôi đã biết anh ấy từ lâu.

Tuy nhiên, điều này có ngăn tôi gây chiến với Buatsi không? Có khả năng. Vì vậy, nếu Buatsi giành chiến thắng, tôi hy vọng anh ấy sẽ làm như vậy vì lý do này. Kinh doanh, em yêu.

Yarde được hỏi anh ấy nghĩ ai sẽ thắng trận đấu và anh ấy nói, “Tôi không biết bởi vì, Buatsi, anh ấy rất thất thường.” Anh ấy có những ngày tốt và xấu khi nói đến ngoại hình của mình. Azeez đã tiến bộ nhờ đối mặt với sự phản đối mạnh mẽ. Anh ấy đã có thể ngăn chặn các cuộc tấn công của họ.”

Yarde coi những lần suýt trở thành nhà vô địch thế giới và những khó khăn mà anh gặp phải sau khi tham gia môn thể thao này tương đối muộn. Khi được hỏi về triển vọng của mình, Yarde thẳng thắn: “Tôi đã thể hiện hết lần này đến lần khác, tôi sẵn sàng đón nhận mọi thử thách và tôi cũng sẽ tiếp tục vượt qua những thử thách này.”

Chiến đấu với nhà vô địch thế giới thống nhất bất bại Artur Beterbiev, người có tỷ lệ loại trực tiếp hoàn hảo, đã nêu bật khả năng phục hồi và khả năng thích nghi với hoàn cảnh mới của anh ấy.

Yarde nói, “Tôi luôn ở trong tình huống mà tôi đang học hỏi trong công việc,” mô tả kinh nghiệm của anh ấy trước những đối thủ hàng đầu như Beterbiev và Sergey Kovalev. Tôi đã học được điều gì đó mới mỗi khi tôi bước vào võ đài quyền anh. Tôi chỉ thi đấu 12 trận với tư cách nghiệp dư. Mỗi lần tôi bước lên võ đài với tư cách là một tay vợt chuyên nghiệp là một trải nghiệm mới bởi rất nhiều trận đấu của tôi đã kết thúc bằng loại trực tiếp.

Beterbiev đã giành chiến thắng quyết định trong tám hiệp đầy cam go trước Yarde đầu năm nay ở London. Cuối tuần này tại Canada, nhà vô địch được cho là sẽ bảo vệ đai WBC, WBO và IBF hạng nhẹ-nặng trước Callum Smith. Tuy nhiên, trận đấu đã bị hoãn lại cho đến ngày 13 tháng 1 do nhiễm trùng xương hàm.

Vì Smith đã làm hỏng nhà vô địch, Yarde nghĩ rằng anh ta có thể đánh bại anh ta. Anh ấy suy đoán, “Có lẽ đây là thời của Callum Smith. Tôi tin tưởng chắc chắn vào ý nghĩa của bạn.”

Nguồn: https://www.rezence.com/azeez-buatsi-dang-can-duong-toi-dat-duoc-muc-tieu-cua-minh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *