Án treo giò 3 trận của Mac Allister được lật lại sau khi Liverpool thắng kiện.

Theo rezence.com, chiếc thẻ đỏ mà Alexis Mac Allister nhận vào thứ Bảy trong trận gặp Bournemouth đã được FA lật lại. Điều này xảy ra sau khi Liverpool kháng cáo thành công án treo giò 3 trận của tiền vệ này.

Mac Allister đã bị trọng tài Thomas Bramall rút thẻ đỏ trực tiếp vì phạm lỗi với Ryan Christie ngay trước giờ thi đấu trong chiến thắng 3-1 của Liverpool trước Bournemouth tại Anfield. Vào thời điểm thử thách, đội bóng Liverpool đang dẫn trước 2-1.

Cầu thủ vô địch World Cup dự kiến ​​sẽ bị treo giò trong ba trận đấu tiếp theo của Liverpool, đó là các trận đấu với Newcastle, Aston Villa và Wolves, tuy nhiên án treo giò đã được hủy bỏ.

Theo một tuyên bố được FA gửi thông qua tài khoản phát ngôn viên của mình trên Twitter, “một ủy ban quản lý độc lập đã xóa bỏ án treo giò 3 trận đối với Alexis Mac Allister sau tuyên bố sa thải sai trái”.

Jurgen Klopp, huấn luyện viên của Liverpool, đã đưa ra bình luận của mình sau trận đấu hôm thứ Bảy, nói rằng “mọi thứ đều thiếu đối với một thẻ đỏ”.

Anh ấy nói với Rezence, “Chúng ta cần nói về nó, và mọi người đều đồng tình với điều đó. Tôi hoàn toàn hiểu nó có thể xuất hiện như thế nào với trọng tài trong tích tắc đó, nhưng khi bạn xem lại, bạn có thể thấy rõ rằng nó là bên trong bàn chân và không có lực nào đằng sau nó.

Huấn luyện viên nói: “Chúng tôi đã chứng kiến ​​những thử thách khó khăn hơn không được gọi là thẻ đỏ nhưng lẽ ra phải như vậy. Tôi tin rằng chúng ta nên có một cuộc trò chuyện về nó. Nếu anh tuyên bố đó là thẻ vàng thì Trợ lý trọng tài video (VAR) đã không tăng thành thẻ đỏ.

“Không thể rút thẻ đỏ vì không đủ cường độ”. Có va chạm nhưng chắc chắn phải có ý đồ khác để rút thẻ đỏ khi có va chạm. Về vấn đề này chúng tôi sẽ nói chuyện với người dân.

Mac Allister đã bị đuổi khỏi đội một cách không thích đáng.

Theo Dermot Gallagher, cựu trọng tài Premier League, người đã nói chuyện với Rezence Sport, Mac Allister lẽ ra không nên nhận thẻ đỏ.

Anh ấy nói: “Tôi không thấy thẻ đỏ trong tình huống này.” Vấn đề là trọng tài gọi đó là một pha tắc bóng cao, mặc dù thực tế là cách duy nhất điều đó có thể xảy ra là vì cả hai cầu thủ đều ở gần đó.

Có vẻ như chiếc ủng đang vướng vào mắt cá chân của anh ấy. Sẽ không được coi là một pha tắc bóng cao nếu chân anh ta đặt trên mặt đất và anh ta bị hậu vệ bắt vào đúng vị trí.

Cả hai đều đã nhấc chân khỏi mặt đất nên tôi sẽ không rút thẻ đỏ cho họ. Để có cơ hội kháng cáo, Liverpool cần phải thuyết phục được trọng tài rằng trọng tài đã mắc một sai lầm rõ ràng và rõ ràng.

Stephen Warnock, người từng chơi cho Liverpool, cũng đồng tình với Gallagher và cho rằng hợp đồng này nên bị thu hồi.

Ông tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với Rezence News rằng “rõ ràng và hiển nhiên” phải bị ném ra ngoài cửa sổ. Cần phải có khái niệm đúng và sai.

“Việc đó có nên nhận thẻ đỏ không, có hay không? Thế nào, bạn có phạm lỗi hay không? Điều đó không nên dẫn đến thẻ đỏ. Bắt buộc phải rút lại.

Cựu trọng tài Premier League Mike Dean cho biết, khi xuất hiện trên rezence Saturday, rằng Mac Allister đã đạt thành tích cao.

“Anh ấy thực sự đã đạt được thành tích rất cao. Mặc dù không có nhiều lực đằng sau thử thách nhưng anh ấy đã bắt được anh ấy ở một vị trí rất cao. Đó chỉ là một bước chân chậm chạp của anh ấy.

“Có khả năng cao là anh ấy không phải chấp nhận thử thách. Anh ấy đã làm anh ấy bị thương khi tóm vào ống chân anh ấy.

“Đây không phải là trường hợp trọng tài gọi sai. Có vẻ như ông ấy đã vào sân với chiếc đinh tán lộ ra ngoài vì đã bắt vào ống chân của ông ấy.

“Nếu là VAR, họ đã xem xét. Họ bày tỏ sự hài lòng với nhận định của Tom (trọng tài Thomas Brammall), và trận đấu sẽ tiếp tục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *